เทศบาลตำบลป่าไผ่ ได้จัดให้มีบริการรับ-ส่งผู้ป่วย ผู้พิการและผู้ประสบอุบัติเหตุฉุกเฉินแก่ประชาชนในเขตตำบลป่าไผ่ถึงโรงพยาบาลด้วยความปลอดภัยและรวดเร็วด้วยรถบริการฉุกเฉิน (EMS) เทศบาลตำบลป่าไผ่ สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ตรวจเช็คอีเมล

ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าเว็บ
สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 20/09/2559
วันนี้
19
เมื่อวานนี้
21
เดือนนี้
868
เดือนที่แล้ว
1,220
ปีนี้
868
ปีที่แล้ว
9,262
ทั้งหมด
11,681
ไอพี ของคุณ
54.83.81.52


วันที่ 18 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำป่าไผ่ ร่วมกับ กลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูนและภาคเครือข่าย โดยมี นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม การขับเคลื่อนการพัฒนางานผู้สูงอายุและเสริมสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายผู้สุงอายุจังหวัดลำพูน และท่านนายกเทศมนตรีตำป่าไผ่ยังร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้กับตัวแทนผู้สุงอายุในพื้นที่อำเภอลี้และผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้อีกด้วย
18 ธันวาคม 2560

วันที่ 18 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำป่าไผ่ ร่วมกับ กลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูนและภาคเครือข่าย โดยมี นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม การขับเคลื่อนการพัฒนางานผู้สูงอายุและเสริมสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายผู้สุงอายุจังหวัดลำพูน และท่านนายกเทศมนตรีตำป่าไผ่ยังร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้กับตัวแทนผู้สุงอายุในพื้นที่อำเภอลี้และผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้อีกด้วย
18 ธันวาคม 2560

วันที่ 14 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ ให้การต้อนรับ นายชัชวาล แข่งขัน ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น พร้อมคณะเพื่อตรวจนิเทศการปฏิบัติงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตจังหวัดลำพูน ประจำปีงบประมาณ 2561 ในการนี้มีผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ ทั้ง 10 แห่งในอำเภอลี้เข้าร่วมการนิเทศงาน
14 ธันวาคม 2560

วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ ร่วมกับ กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลลี้ โดย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ครู พนักงานเทศบาลตำป่าไผ่ และผู้ปกครองเด็กนักเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่ ร่วมฟังการบรรยาย การดูแลสุขภาพช่องปากสำหรับเด็กและวิธีป้องกันที่ถูกวิธีเพื่อลดอัตราการเกิดฟันผุในเด็กก่อนวัยเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กับเด็กนักเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่.
12 ธันวาคม 2560

วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำป่าไผ่ โดย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ลูกจ้าง พนักงานเทศบาลตำบลป่าไผ่ ได้มีการประชุมประจำเดือนธันวาคม 2560 โดยมีการแจ้งข่าวสารทีี่มีประโยชน์ให้กับพนักงานและเตรียมพร้อมกับงานที่จะมาถึงโดยมีงาน กีฬาประชาชนตำบลป่าไผ่ และงานต่าง ๆ รวมทั้งงานบริการพี่น้องประชาชน เพื่อให้พนักงานเทศบาลตำป่าไผ่ มีความพร้อมที่จะให้บริการความสะดวกในการร้องทุกข์ และเรื่องต่าง ๆ ให้กับพี่น้องประชาชนได้มากขึ้น
12 ธันวาคม 2560

วันที่ 8 ธันวาคม 2560 นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ กล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา 2560 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่ "ไผ่ทองเกมส์" โดยมีนายสุพล ปาลีกุย ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ภายในงานมีขบวนพาเหรด การแสดง และการแข่งขันกีฬา ต่างๆ เพื่อให้เด็กนักเรียน มีความพันธ์ รู้จักแพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ทั้งนี้เด็กนักเรียนยังได้แสดงความสามารถของตัวเองและได้ออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพื่อที่จะพัฒนาร่างกายเข้าสู่วัยที่พร้อมเจริญเติบโตอีกด้วย
08 ธันวาคม 2560

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ นำโดย นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ สมาชีกสภาเทศบาล คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ลูกจ้าง พนักงานเทศบาลตำบลป่าไผ่ ได้ออกจ่ายเบี้ยยังชีพให้กับผู้สุงอายุ ผู้พิการ ผู้ติดเชื้อ ทั้ง 12 หมู่บ้านในตำบลป่าไผ่ ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ยังมีการแจ้งข่าวสารที่เป็นประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนและผู้สุงอายุ อีกด้วย.
07 ธันวาคม 2560

วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ นำโดย นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ คณะผู้บริหาร ลูกจ้าง พนักงานเทศบาลตำบลป่าไผ่ และนักเรียนโรงเรียนผู้สุ่งอายุเทศบาลตำบลป่าไผ่ ได้ต้อนรับ นายชาติชาย โครงไพบูลย์ ท้องถิ่นจังหวัดลำพูน ที่เข้ามาเยี่ยมเยือน นักเรียนโรงเรียนผู้สุงอายุเทศบาลตำบลป่าไผ่ อีกทั้งยังร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับนักเรียนผู้สุงอายุ และยังมีการเดินเยี่ยมเด็กๆ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่อีกด้วยครับ
06 ธันวาคม 2560

วันที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 07.00 น. เทศบาลตำบลป่าไผ่ นำโดยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ฝ่ายปกครองตำบลป่าไผ่ ปลัดเทศบาล พร้อมด้วย พ่อค้าประชาชนกลุ่มองค์กรและพสกนิกรตำบลป่าไผ่ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ป่าไผ่ ซึ่งเมื่อครั้งอดีต พระองค์เคยทรงเสด็จพระราชดำเนินทรงเยี่ยมราษฎร ณ ที่แห่งนี้
05 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นายวรยุทธ เนาวรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ให้เกียรติเป็นประธานกิจกรรมงานเปิดตัว"มะม่วงมหาชก ผลไม้ประจำอำเภอลี้ " โดย นายวิวัฒน์ จันทร์โอภาส นายอำเภอลี้ กล่าวต้อนรับ และนายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของกิจกรรม โดยมีผู้เข้าร่วม ประกอบด้วย กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยที่ 2 อำเภอลี้ สถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และพี่น้องประชาชนอำเภอลี้ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงปลูกมะม่วงมหาชน ที่ถือกำเนิดขึ้น ณ ตำบลป่าไผ่ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน และถือว่าอำเภอลี้เป็นถิ่นกำเนิดของ มะม่วงมหาชนก ประกอบกับวันที่ 5 ธันวาคม ถือเป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติและวันชาติ อำเภอลี้ จึงได้ประกาศให้มะม่วงมหาชนก เป็นผลไม้ประจำอำเภอลี้
05 ธันวาคม 2560

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. นายอัครเดช คัมภีระมนต์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ ประธานคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลป่าไผ่ พร้อมทั้งคณะกรรมการกองทุนฯ ได้มีการประชุมสรุปผลการดำเนินงานของกองทุนประจำปีงบประมาณ 2560 พร้อมทั้งได้ร่วมพิจารณาโครงการที่ขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนฯ ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลป่าไผ่ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน
04 ธันวาคม 2560

วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ ร่วมกับ อำเภอลี้ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอลี้ ฝ่ายปกครองกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอลี้ ได้เข้าร่วมงานพระนางจามเทวีและ งานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 โดยมีการจัดขบวนแห่อัญเชิญเครื่องราชสักการะพระนางจามเทวี เพื่อเทิดพระเกียรติพระนางจามเทวี ปฐมกษัตรีย์แห่งนครหริภุญไชย ซึ่งรูปแบบขบวนประกอบด้วย ขบวนของคณะผู้ว่าราชการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการ ขบวนเทิดพระเกียรติพระนางจามเทวี ขบวนเครื่องสูง ขบวนเครื่องสักการะ ขบวนผู้เข้าร่วมประกวดนางสาวลำพูน ขบวนจาก 8 อำเภอ ทุกกิจกรรมเน้นการมีส่วนร่วมแบบประชารัฐ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน จึงขอเชิญชวน ประชาชนและนักท่องเที่ยวมาเที่ยวงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 ในระหว่างวันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณสนามกีฬาจังหวัดลำพูน
01 ธันวาคม 2560

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ท่าน วิวัฒน์ จันทร์โอภาส นายอำเภอลี้ ได้เป็นประธานนำข้าราชการ เจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลตำบลป่าไผ่ สมาชิกสภาเทศบาล ฝ่ายปกครองกำนันผู้ใหญ่บ้าน อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน กลุ่มสตรีแม่บ้าน กลุ่มผู้ใช้น้ำ และ กลุ่มองค์กรต่างๆในตำบลป่าไผ่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวัน พระบิดาแห่งฝนหลวง มีพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและแสดงความอาลัยเพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านอย่างหาที่สุดมิได้พร้อมกันนั้นยังได้มีการจัดนิทรรศการพระราชกรณียกิจ เมื่อครั้งเสด็จฯ ณ อำเภอลี้ ให้พี่น้องประชาชนผู้สนใจและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลป่าไผ่ ได้เรียนรู้ศึกษาถึงประวัติความเป็นมาอีกด้วย ณ เทศบาลตำบลป่าไผ่ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน
14 พฤศจิกายน 2560

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่ พร้อมด้วยปลัดเทศบาลและเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการก่อสร้างซ่อมแซมบ้าน นายมานพ พุทธิมาราษฎรบ้านป่าจี้หมู่ที่ 3 ซึ่งสภาพบ้านเดิมชำรุดทรุดโทรม มีผู้นำชุมชน ประชาชนจิตอาสาคณะกรรมการหมู่บ้านได้ให้ความช่วยเหลือด้านแรงงาน โดยกาชาดจังหวัดลำพูนและกิ่งกาชาดอำเภอลี้ ได้สนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ ทั้งนี้เทศบาลตำบลป่าไผ่ร่วมกับสภาองค์กรชุมชนตำบลป่าไผ่ได้เสนอของบประมาณโครงการบ้านพอเพียงชนบท ประจำปีงบประมาณ 2561 เพื่อต่อยอดการดำเนินการก่อสร้างให้แล้วเสร็จต่อไป
13 พฤศจิกายน 2560

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เทศบาลตำบลป่าไผ่ ร่วมกับศูนย์สุขภาพชุมชนโรงพยาบาลลี้ได้ลงพื้นที่สำรวจลูกน้ำยุงลายและพ่นหมอกควันบริเวณบ้านผู้ป่วยไข้เลือดออกบ้านน้ำดิบชมภู หมู่ที่ 10 ตำบลป่าไผ่ เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก #จึงขอฝากเตือนภัย มายังทุกๆท่านให้หมั่นดูแลสุขภาพนอนกางมุ้งทุกครั้งออกไปทำงานทำสวนทำไร่ต้องระวังยุงด้วยนะครับ ท่านสามารถสอบถามปัญหาและติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานเทศบาลตำบลป่าไผ่ 053 - 536 062 เหตุด่วยเหตุร้ายแจ้ง 085 - 695 0748 ด้วยความห่วงใยจากเทศบาลตำบลป่าไผ่
08 พฤศจิกายน 2560

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 11  (164 รายการ)